X2 Pattaya Oceanphere : Private Pool Villa ในราคาจับต้องได้!

เป็นหนึ่งในคนที่ชอบที่พักแบบ Pool Villa มาก เพราะนอกจากจะมีความเป็นส่วนตัวแล้ว Pool Villa ส่วนใหญ่ยังออกแบบสวย นับเป็นแรงบันดาลใจให้คนที่อยากมีบ้านซึ่งออกแบบเองอย่างเรามาก แน่นอนว่า หนึ่งในสไตล์การออกแบบในฝันของใครหลายคนก็คงหนีไม่พ้น ‘สไตล์ลอฟท์’ ซึ่งมีความดิบ เท่ เก๋ ชิค น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ซึ่ง ‘X2 Pattaya Oceanphere’ ยืนหนึ่งในที่พักที่สาวกลอฟท์ต้องไม่พลาด

X2 Pattaya Oceanphere ตั้งอยู่ที่บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี อาจไม่ได้อยู่ติดทะเลสักทีเดียว แต่ก็ไม่ไกลจากชายหาดมากนัก อาจจะไกลจากพัทยาโซนอื่นๆ หน่อย แต่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบค่ะ เพราะแถวนี้รีสอร์ทน้อย ไม่ค่อยแออัดเหมือนแถวพัทยาเหนือ พัทยากลาง ฉะนั้นจึงค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวแบบคูณสอง เพราะวิลล่าทั้งหมดของ X2 Pattaya Oceanphere เป็น Private  Pool Villa ทุกหลังเลย แถมราคายังสบายกระเป๋ากว่าที่อื่น นับว่าเป็นที่พัก 5 Star Luxury ที่ใครๆ ก็สามารถมาสัมผัสได้
วิลล่าของที่นี่มีทั้งหมด 4 ไทป์ คือ One Bedroom Pool villas (วิลล่าหนึ่งชั้นที่เราพัก) และ Bedroom Duplex Pool Villa เป็นวิลล่าแบบสองชั้น มีให้เลือกตั้งแต่หนึ่งห้องนอน สองห้องนอน และสี่ห้องนอน ถ้าใครเคยเห็นรีวิวของ X2 Pattaya Oceanphere ผ่านตาก็น่าจะได้เห็นวิลล่าแบบ Duplex Pool Villa บ่อยหน่อย เพราะไทป์นี้ฮ็อตสุด คนพักเยอะ เราก็เลยลองเลือกพักแบบ One Bedroom Pool villas ที่ไม่ค่อยได้เห็นรีวิวเท่าไรนัก เพราะส่วนตัวรู้สึกว่าวิลล่าไทป์นี้สวยสะดุดตาดี มีความบาหลีนิดๆ ด้วยค่ะ

One Bedroom Pool villas เป็นวิลล่าชั้นเดียว ออกแบบสไตล์ Tropical Loft เราชอบความเขียวขจีที่มีต้นไม้รอบล้อมนี่แหละค่ะ ต่างจาก Duplex Pool Villa ที่ค่อนข้างจะลอฟท์แบบจ๋าๆ เลย ส่วนราคาแน่นอนว่าไทป์นี้จะย่อมเยาว์กว่า Duplex Pool Villa เพราะเป็นไทป์เริ่มต้น มามะ! เดี๋ยวเราจะบอกเคล็ดลับการจองที่พักเวลาไปเที่ยว แล้วอยากได้โรงแรมที่พักพัทยาราคาประหยัด หรือว่าอยากได้ดีลสุดคุ้ม พร้อมกับโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ให้หยิบมือถือขึ้นมาแล้วกดจองโรงแรมกับ Traveloka หรือว่าจะเสิร์ชหาโรงแรมที่คุณต้องการ ทั้งรีสอร์ทพัทยา โรงแรมพัทยา 3-5 ดาว ที่พักพัทยาแบบพูลวิลล่า ที่พักพัทยาราคาประหยัด รวมไปถึงโรงแรมใกล้ฉัน ก็มีให้เลือกสรรมากมาย ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะจะมาบอกว่าทำไมต้องจองโรงแรมที่พักกับ Traveloka มาพร้อมกับข้อดีมากมายที่คุณอาจจะยังไม่รู้

  • โปรโมชั่นสุดคุ้มตลอดปี: สามารถเข้าไปเลือกดูดีลพิเศษ ส่วนลดคุ้มๆ ได้ใน > Click <
  • มีที่พักให้เลือกเยอะ: ไม่ว่าคุณต้องการจองที่พักในรูปแบบใด Traveloka เค้ามีให้เลือกมากมาย ทั้งรีสอร์ท อพาร์ทเมนต์ วิลล่า หรือแม้แต่ที่พักสุดหรู 5 ดาว ที่สำคัญคือเสิร์ชหาโรงแรมใกล้ฉันได้ด้วย
  • ราคาจ่ายเท่าที่เห็น: ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญกับราคาที่พัก ที่คุณจ่ายราคาเท่าที่เห็น ไม่มีบวกเพิ่ม เห็นราคาไหนก็จ่ายราคานั้นเลย
  • จองก่อน จ่ายทีหลัง: อีกหนึ่งตัวเลือกการจ่ายเงิน จะทำให้การจองที่พักของคุณง่ายดายกว่าเดิม ไม่มีบัตรเครดิต หรือไม่สะดวกโอนเงินตอนนี้ก็ไม่เป็นไร เพราะแค่กดจองไปก่อน แล้วจ่ายทีหลัง ไม่มีบวกเพิ่มอีกเช่นกัน

จองที่พัก X2 Pattaya Oceanphere กับ Traveloka

สระว่ายน้ำภายในวิลล่าของไทป์ One Bedroom Pool villas อาจจะเล็กกว่า Duplex Pool Villa แต่ก็ไม่ถึงกับเล็กจนว่ายน้ำไม่ได้ค่ะ ตอนแรกเราเห็นในรูปก็นึกว่าสระจะเล็กมากแบบเอาไว้แช่ตัวหรือถ่ายรูปอย่างเดียว แต่พอไปถึงจริงๆ ก็ไม่ได้เล็กมากขนาดนั้น สามารถว่ายน้ำไปกลับได้ มีจากุชชี่เปิดไว้ตลอดเวลา สำหรับคนที่พักพูลวิลล่ามาหลายที่ ถือว่าสระว่ายน้ำขนาดนี้ก็โอเคเลย ถ้าเทียบกับราคาค่ะ

การออกแบบภายในวิลล่าได้ฟีล Cozy มาก เราเคยไปพักรีสอร์ทในเครือ Cross ที่กุยบุรี รู้สึกได้ถึงเลย์เอาท์ของวิลล่าที่คล้ายๆ กัน แต่สไตล์การออกแบบจะเป็นคนละแนวกันค่ะ
ภายในวิลล่ามี Facilities ครบครัน มีเครื่องชงกาแฟเป็น Complimentary แต่พวกสแนค น้ำอัดลม หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต้องเสียตังค์เพิ่ม

ในฐานะคนที่ชอบพาตัวเองไปพัก Pool Villa เราว่า X2 Pattaya Oceanphere คือหนึ่งในที่พักที่สายพูลวิลล่าไม่ควรพลาดนะคะ เพราะนอกจากจะออกแบบสวย มีความเป็นส่วนตัวสูง ยังราคาย่อมเยามากอีกด้วย (ราคาที่เราจองอยู่ที่ประมาณสามพันบาทกลางๆ) แถมบริเวณอื่นๆ ภายในรีสอร์ทก็มีมุมถ่ายรูปเยอะด้วย สระว่ายน้ำส่วนกลางก็สวยไม่เป็นรองใครเลยค่ะ อาจจะมีคนมาเล่นน้อยหน่อย เพราะส่วนใหญ่ก็คงเทคไทม์กันอยู่ภายในวิลล่าส่วนตัว เอาเป็นว่าถ้าใครอยากมีโมเมนต์นอนหรูอยู่สบายพักพูลวิลล่าสักครั้ง ลองปักหมุดที่นี่ รับรองไม่ผิดหวังค่า : )
Niichiiz *
Niichiiz *https://movearound-journey.com
IG : https://www.instagram.com/niichiiz13

Related Stories

Discover

วิธีกรอกใบตม. ขาเข้าประเทศจีน (China Arrival Card)

อ้าแขนเตรียมต้อนรับ 'ประเทศฟรีวีซ่า' น้องใหม่ล่าสุดอย่าง 'ประเทศจีน' ที่กำลังจะเริ่มยกเว้นวีซ่าให้กับนักท่องเที่ยวไทยในวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2567 เป็นต้นไป ด้วยการรีวิวขั้นตอนการผ่าน ตม. ซึ่งเป็นด่านแรกของการเดินทางท่องเที่ยวเมืองจีนด้วยตัวเอง หลายคนที่เพิ่งเคยไปเมืองจีนครั้งแรก อาจจะยังแอบกังวลว่าพอฟรีวีซ่าแล้วยังไงนะ?...

วิธีสมัคร Alipay และผูกบัตรเพื่อใช้จ่ายในจีน แบบละเอียด

เตรียมตัวไปเที่ยวประเทศจีนด้วยตัวเอง ขานรับ "ฟรีวีซ่า" เดินทางเข้าประเทศจีนแบบอิสระ ไม่ต้องเสียค่าวีซ่าเพิ่มอีกต่อไป! เชื่อว่าหลายคนที่ได้ยินข่าวฟรีวีซ่าจีนคงต้องมองหารีวิวเที่ยวจีนด้วยตัวเองอยู่แน่ๆ อยากจะบอกว่าการเที่ยวจีนด้วยตัวเองนั้นไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ เพียงแค่ต้องเตรียมตัวมากกว่าประเทศอื่นเล็กน้อย เพราะประเทศจีนเป็นสังคมไร้เงินสดแทบจะร้อยเปอร์เซ็นแล้ว ฉะนั้นการใช้จ่ายทุกสิ่งอย่างในจีนนั้นสามารถจ่ายผ่าน Alipay ได้ทั้งหมดเลย โพสนี้เราก็เลยอยากมาแนะนำวิธีสมัคร Alipay...

รวม 10 ที่เที่ยวที่พัก ฟุกุอิ (Fukui) เมืองสวยอันซีนของญี่ปุ่น

เอ่ยชื่อ ฟุกุอิ (Fukui) หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกันเท่าไรใช่ไหมคะ เพราะจังหวัดนี้คนไทยยังไปเที่ยวกันค่อนข้างน้อย แต่ฟุกุอิเนี่ย เป็นหนึ่งในจังหวัดยอดนิยมของคนญี่ปุ่นเลยน้า คนญี่ปุ่นไปเที่ยวกันเยอะมากกก เยอะจนเรายังแอบตกใจ เพราะไม่นึกว่าเมืองรองของญี่ปุ่นจะมีนักท่องเที่ยวเยอะขนาดนี้ แต่ก็ไม่แปลกใจเลย เพราะฟุกุอิเป็นจังหวัดที่มีเสน่ห์และน่าค้นหาแบบสุดๆ สถานที่ท่องเที่ยวแต่ละที่ทำเอาเราอึ้งไปเลยว่า โอ้วว...

แผนเที่ยว Ishikawa 3 วัน 2 คืน พร้อมรีวิวที่พัก

เพิ่งกลับมาจากญี่ปุ่นครั้งล่าสุด โดน “อิชิกาวะ” (Ishikawa) ตกไปแบบเต็มๆ หลงรักจังหวัดนี้เข้าเต็มเปาเลยค่ะ เป็นจังหวัดที่มีที่เที่ยวหลากหลายมาก ทั้งธรรมชาติ วัฒนธรรม พิพิธภัณฑ์ และมุมถ่ายรูปสวยๆ รู้สึกว่ามาแค่จังหวัดเดียวแต่เหมือนได้เที่ยวหลากหลายไวบ์ เลยไม่อยากโดนตกอยู่คนเดียว เดี๋ยวโพสนี้จะพาไปหลงเสน่ห์อิชิกาวะด้วยกันน้าหลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อ...

พาเที่ยว 2 ตลาดคริสต์มาส โตเกียว Tokyo Christmas Market 2023

Hello December! ตอนนี้เดินไปที่ไหนในญี่ปุ่นก็เต็มไปด้วยบรรยากาศงานคริสต์มาสแล้วล่ะค่ะ แน่นอนว่าตลาดคริสต์มาสก็เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของช่วงนี้เลย มีจัดในหลายที่ หลายเมืองมากๆ ปีนี้บรรยากาศคึกคักสุดๆ ใครมีแพลนมาเที่ยวโตเกียวช่วงปลายปีนี้ ปักหมุดโพสนี้ไว้เลย เดี๋ยวเราจะพาเที่ยว 2 ตลาดคริสต์มาส โตเกียว กันค่ะในงานมีของกินมาออกบูธหลายร้านมาก...

แชร์พิกัด กิน เที่ยว พัก ที่ “ปูซาน” เมืองริมทะเลสุดชิลของเกาหลีใต้

พูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิลของประเทศเกาหลี นาทีนี้ต้องยกให้ “ปูซาน” เลยค่ะ เพราะกำลังได้รับความนิยมจากนักเดินทางทั่วโลกเลย โดยปูซานนั้นเป็นเมืองทางใต้นะคะ เดินทางง่ายกว่าที่คิดเพราะมีไฟลท์บินจากไทยไปลงที่ปูซานให้เลือกหลายสายการบิน หรือถ้าอยากเที่ยวเกาหลีแบบจุใจ จะนั่งเครื่องไปลงที่กรุงโซล ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ แล้วค่อยนั่งรถไฟความเร็วสูง KTX ไปลงปูซานก็ได้ ใช้เวลาเดินทางจากโซลประมาณ...

Popular Categories

Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่