รีวิว Beppu Hotel Negura ที่พักเบปปุ ออกแบบสวย สไตล์โมเดิร์นคอทเทจ

ที่พักเบปปุ Beppu Hotel Negura

ใครมีแพลนไปเที่ยวเบปปุ เมืองออนเซนชื่อดังของคิวชูแล้วกำลังมองหาที่พักเบปปุ ออกแบบสวย บรรยากาศดี ราคาคุ้มค่า แนะนำที่นี่เลย Beppu Hotel Negura โรงแรมสไตล์โมเดิร์นคอทเทจ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของเมืองเบปปุ แถมห้องยังกว้างมาก ปกติห้องใหญ่ๆ ที่ญี่ปุ่นหายากนะคะ ใครไปเที่ยวญี่ปุ่นบ่อยๆ น่าจะแอบต๊กกะใจตอนเปิดประตูเข้ามาในห้องพักที่นี่ แถมบรรยากาศรอบที่พักยังดีมาก มาค่ะ เดี๋ยวโพสนี้เราจะมารีวิวที่พักแห่งนี้ไว้ให้เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่มีแพลนไปเที่ยวเบปปุกัน : )

ที่พักเบปปุ Beppu Hotel Negura

Beppu Hotel Negura ตั้งอยู่ในเมืองเบปปุ จังหวัดโออิตะ ทำเลของที่พักดีมากๆ เพราะใกล้แหล่งท่องเที่ยวของเบปปุอย่างเช่น บ่อน้ำพุร้อนชื่อดังต่างๆ ที่สำคัญคือมีที่จอดรถให้บริการฟรี! ใครที่เช่ารถขับเที่ยวคิวชูคงหวานหมูกันเลยทีเดียว เพราะปกติโรงแรมที่ญี่ปุ่นมักจะคิดค่าจอดรถที่ค่อนข้างแพงเลย บริเวณโรงแรมมีต้นเมเปิ้ลอยู่หลายต้นเลยค่ะ คือถ้าไปพักช่วงใบไม้เปลี่ยนสีพีคๆ คงสวยแน่นอน เสียดาย เราไปช่วงปลายตุลา ใบไม้ยังไม่เปลี่ยนสีเท่าไร (แค่เริ่มๆ) อยากกลับไปพักอีกสักครั้งเลยค่ะ

ที่พักเบปปุ Beppu Hotel Negura

ที่เก๋อีกอย่างคือที่นี่ใช้ระบบเช็คอินด้วยตัวเองนะคะ มาถึงล็อบบี้แล้ว พนักงานจะให้เราสแกน QR Code แล้วกรอกข้อมูลในการเช็คอิน หลังจากนั้นเราจะได้รับรหัสห้องพักมาเอามากดตอนเช้าห้อง ไม่ต้องใช้คีย์การ์ดเลย ตอนเช็คเอาท์ก็สแกน QR Code ออกเองได้เลย ตรงล็อบบี้ยังมีบาร์ด้วยนะคะ มีน้ำร้อน น้ำเย็นให้บริการ มีเวลาว่างๆ ก็มีนั่งชิลตรงล็อบบี้ได้เลย

ที่พักเบปปุ Beppu Hotel Negura

หลังจากกดรหัสเข้าห้องพัก เปิดประตูเข้ามาก็ต้องร้องว้าววว! เพราะห้องพักกว้างมาก คนที่ไปญี่ปุ่นบ่อยๆ น่าจะรู้กันดีล่ะว่า ปกติห้องพักกว้างๆ แบบนี้หาค่อนข้างยาก ถ้ามีก็คือราคาแพงไปเลย แต่ห้องพักที่นี่ราคาไม่แพงเลยค่ะ ประมาณ 4,000 บาท/คืน แต่ได้ห้องพักที่กว้างแบบนี้ แถมมีมุมนั่งเล่นให้อีกต่างหาก ถือว่าราคาคุ้มค่ามากๆ เลยล่ะค่ะ

สนใจจองที่พัก Beppu Hotel Negura สามารถคลิกลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ

Beppu Hotel Negura

ห้องพักของโรงแรมนี้แบ่งเลย์เอาท์ได้เป็นสัดส่วนมากๆ ถ้าใครเคยพักเรียวกังก็จะเห็นเลย์เอาท์ประมาณนี้เลย คือห้องนอนแยกส่วนจากทางเข้า และห้องน้ำ เราคิดว่าเขาคงตั้งใจออกแบบให้เหมือนเรียวกัง แต่เป็นสไตล์โมเดิร์น เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันมากขึ้นค่ะ

ที่พักเบปปุ Beppu Hotel Negura

ราคา 4,000 บาท/คืน ที่ว่านี้ รวมอาหารเช้าแล้วด้วยนะคะ ซึ่งเขาจะวางไว้ให้เราในห้องตั้งแต่ตอนเช็คอินเลย ที่เห็นเป็นถุงกระดาษนั่นคือ ขนมปัง มีสองถุงสำหรับสองคน เปิดตู้เย็นมาจะเจอโยเกิร์ต และไข่คน ไว้สำหรับทำเป็นแซนด์วิชกินได้ค่ะ

ที่พักเบปปุ
ห้องน้ำแยกระหว่างส่วนแห้งกับส่วนเปียก มีอ่างอาบน้ำให้ด้วยค่ะ
ที่พักเบปปุ

ตอนเช็คอินเราไปถึงช่วงมืดแล้วค่ะ ถ้ามีแสงสว่างก็จะบรรยากาศประมาณนี้ มองออกไปเห็นวิวธรรมชาติ เห็นต้นไม้ ซึ่งคิดว่าถ้ามีมาช่วงใบไม้เปลี่ยนสีพีคๆ ของสวยน่าดูเลย ปล. ขออภัยที่เตียงไม่เรียบร้อยนะคะ ผ่านการนอนเกลือกกลิ้งมาแล้วเมื่อคืน 555

ที่พักเบปปุ

เราแวะมานอนที่นี่ 1 คืน ตอนลงมาเช็คเอาท์ก็เพิ่งสังเกตว่า ล็อบบี้มีสองชั้นเลย เสียดาย น่าจะมาพักอยู่ที่นี่สัก 2-3 คืน คงมีเวลาได้มานั่งชิลๆ ที่ล็อบบี้สักหน่อย ส่วนขั้นตอนการเช็คเอาท์ก็ง่ายดายมากค่ะ แค่สแกน QR Code จึกเดียว ก็เสร็จเรียบร้อยเลย

Beppu Hotel Negura
ที่พักเบปปุ

สุดท้าย สิ่งที่เราประทับใจมากที่สุดคือ พนักงานน่ารักมากกกก ประโยคแรกที่ถามเราคือ Where are you from? พอเราบอก Thailand เขายิ้มแก้มปริเลยแล้วบอกว่า I Love Thailand! เขาตื่นเต้นมาก กำลังจะมาเที่ยวเมืองไทยอีกเร็วๆ นี้ เราเที่ยวบ้านเขา เขาเที่ยวบ้านเรา นี่ละ ความสวยงามของการเดินทาง : )

Related Stories

Discover

วิธีกรอกใบตม. ขาเข้าประเทศจีน (China Arrival Card)

อ้าแขนเตรียมต้อนรับ 'ประเทศฟรีวีซ่า' น้องใหม่ล่าสุดอย่าง 'ประเทศจีน' ที่กำลังจะเริ่มยกเว้นวีซ่าให้กับนักท่องเที่ยวไทยในวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2567 เป็นต้นไป ด้วยการรีวิวขั้นตอนการผ่าน ตม. ซึ่งเป็นด่านแรกของการเดินทางท่องเที่ยวเมืองจีนด้วยตัวเอง หลายคนที่เพิ่งเคยไปเมืองจีนครั้งแรก อาจจะยังแอบกังวลว่าพอฟรีวีซ่าแล้วยังไงนะ?...

วิธีสมัคร Alipay และผูกบัตรเพื่อใช้จ่ายในจีน แบบละเอียด

เตรียมตัวไปเที่ยวประเทศจีนด้วยตัวเอง ขานรับ "ฟรีวีซ่า" เดินทางเข้าประเทศจีนแบบอิสระ ไม่ต้องเสียค่าวีซ่าเพิ่มอีกต่อไป! เชื่อว่าหลายคนที่ได้ยินข่าวฟรีวีซ่าจีนคงต้องมองหารีวิวเที่ยวจีนด้วยตัวเองอยู่แน่ๆ อยากจะบอกว่าการเที่ยวจีนด้วยตัวเองนั้นไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ เพียงแค่ต้องเตรียมตัวมากกว่าประเทศอื่นเล็กน้อย เพราะประเทศจีนเป็นสังคมไร้เงินสดแทบจะร้อยเปอร์เซ็นแล้ว ฉะนั้นการใช้จ่ายทุกสิ่งอย่างในจีนนั้นสามารถจ่ายผ่าน Alipay ได้ทั้งหมดเลย โพสนี้เราก็เลยอยากมาแนะนำวิธีสมัคร Alipay...

รวม 10 ที่เที่ยวที่พัก ฟุกุอิ (Fukui) เมืองสวยอันซีนของญี่ปุ่น

เอ่ยชื่อ ฟุกุอิ (Fukui) หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกันเท่าไรใช่ไหมคะ เพราะจังหวัดนี้คนไทยยังไปเที่ยวกันค่อนข้างน้อย แต่ฟุกุอิเนี่ย เป็นหนึ่งในจังหวัดยอดนิยมของคนญี่ปุ่นเลยน้า คนญี่ปุ่นไปเที่ยวกันเยอะมากกก เยอะจนเรายังแอบตกใจ เพราะไม่นึกว่าเมืองรองของญี่ปุ่นจะมีนักท่องเที่ยวเยอะขนาดนี้ แต่ก็ไม่แปลกใจเลย เพราะฟุกุอิเป็นจังหวัดที่มีเสน่ห์และน่าค้นหาแบบสุดๆ สถานที่ท่องเที่ยวแต่ละที่ทำเอาเราอึ้งไปเลยว่า โอ้วว...

แผนเที่ยว Ishikawa 3 วัน 2 คืน พร้อมรีวิวที่พัก

เพิ่งกลับมาจากญี่ปุ่นครั้งล่าสุด โดน “อิชิกาวะ” (Ishikawa) ตกไปแบบเต็มๆ หลงรักจังหวัดนี้เข้าเต็มเปาเลยค่ะ เป็นจังหวัดที่มีที่เที่ยวหลากหลายมาก ทั้งธรรมชาติ วัฒนธรรม พิพิธภัณฑ์ และมุมถ่ายรูปสวยๆ รู้สึกว่ามาแค่จังหวัดเดียวแต่เหมือนได้เที่ยวหลากหลายไวบ์ เลยไม่อยากโดนตกอยู่คนเดียว เดี๋ยวโพสนี้จะพาไปหลงเสน่ห์อิชิกาวะด้วยกันน้าหลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อ...

พาเที่ยว 2 ตลาดคริสต์มาส โตเกียว Tokyo Christmas Market 2023

Hello December! ตอนนี้เดินไปที่ไหนในญี่ปุ่นก็เต็มไปด้วยบรรยากาศงานคริสต์มาสแล้วล่ะค่ะ แน่นอนว่าตลาดคริสต์มาสก็เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของช่วงนี้เลย มีจัดในหลายที่ หลายเมืองมากๆ ปีนี้บรรยากาศคึกคักสุดๆ ใครมีแพลนมาเที่ยวโตเกียวช่วงปลายปีนี้ ปักหมุดโพสนี้ไว้เลย เดี๋ยวเราจะพาเที่ยว 2 ตลาดคริสต์มาส โตเกียว กันค่ะในงานมีของกินมาออกบูธหลายร้านมาก...

แชร์พิกัด กิน เที่ยว พัก ที่ “ปูซาน” เมืองริมทะเลสุดชิลของเกาหลีใต้

พูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิลของประเทศเกาหลี นาทีนี้ต้องยกให้ “ปูซาน” เลยค่ะ เพราะกำลังได้รับความนิยมจากนักเดินทางทั่วโลกเลย โดยปูซานนั้นเป็นเมืองทางใต้นะคะ เดินทางง่ายกว่าที่คิดเพราะมีไฟลท์บินจากไทยไปลงที่ปูซานให้เลือกหลายสายการบิน หรือถ้าอยากเที่ยวเกาหลีแบบจุใจ จะนั่งเครื่องไปลงที่กรุงโซล ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ แล้วค่อยนั่งรถไฟความเร็วสูง KTX ไปลงปูซานก็ได้ ใช้เวลาเดินทางจากโซลประมาณ...

Popular Categories

Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่