รีวิว Beppu Hotel Negura ที่พักเบปปุ ออกแบบสวย สไตล์โมเดิร์นคอทเทจ

ที่พักเบปปุ Beppu Hotel Negura

ใครมีแพลนไปเที่ยวเบปปุ เมืองออนเซนชื่อดังของคิวชูแล้วกำลังมองหาที่พักเบปปุ ออกแบบสวย บรรยากาศดี ราคาคุ้มค่า แนะนำที่นี่เลย Beppu Hotel Negura โรงแรมสไตล์โมเดิร์นคอทเทจ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของเมืองเบปปุ แถมห้องยังกว้างมาก ปกติห้องใหญ่ๆ ที่ญี่ปุ่นหายากนะคะ ใครไปเที่ยวญี่ปุ่นบ่อยๆ น่าจะแอบต๊กกะใจตอนเปิดประตูเข้ามาในห้องพักที่นี่ แถมบรรยากาศรอบที่พักยังดีมาก มาค่ะ เดี๋ยวโพสนี้เราจะมารีวิวที่พักแห่งนี้ไว้ให้เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่มีแพลนไปเที่ยวเบปปุกัน : )

ที่พักเบปปุ Beppu Hotel Negura

Beppu Hotel Negura ตั้งอยู่ในเมืองเบปปุ จังหวัดโออิตะ ทำเลของที่พักดีมากๆ เพราะใกล้แหล่งท่องเที่ยวของเบปปุอย่างเช่น บ่อน้ำพุร้อนชื่อดังต่างๆ ที่สำคัญคือมีที่จอดรถให้บริการฟรี! ใครที่เช่ารถขับเที่ยวคิวชูคงหวานหมูกันเลยทีเดียว เพราะปกติโรงแรมที่ญี่ปุ่นมักจะคิดค่าจอดรถที่ค่อนข้างแพงเลย บริเวณโรงแรมมีต้นเมเปิ้ลอยู่หลายต้นเลยค่ะ คือถ้าไปพักช่วงใบไม้เปลี่ยนสีพีคๆ คงสวยแน่นอน เสียดาย เราไปช่วงปลายตุลา ใบไม้ยังไม่เปลี่ยนสีเท่าไร (แค่เริ่มๆ) อยากกลับไปพักอีกสักครั้งเลยค่ะ

ที่พักเบปปุ Beppu Hotel Negura

ที่เก๋อีกอย่างคือที่นี่ใช้ระบบเช็คอินด้วยตัวเองนะคะ มาถึงล็อบบี้แล้ว พนักงานจะให้เราสแกน QR Code แล้วกรอกข้อมูลในการเช็คอิน หลังจากนั้นเราจะได้รับรหัสห้องพักมาเอามากดตอนเช้าห้อง ไม่ต้องใช้คีย์การ์ดเลย ตอนเช็คเอาท์ก็สแกน QR Code ออกเองได้เลย ตรงล็อบบี้ยังมีบาร์ด้วยนะคะ มีน้ำร้อน น้ำเย็นให้บริการ มีเวลาว่างๆ ก็มีนั่งชิลตรงล็อบบี้ได้เลย

ที่พักเบปปุ Beppu Hotel Negura

หลังจากกดรหัสเข้าห้องพัก เปิดประตูเข้ามาก็ต้องร้องว้าววว! เพราะห้องพักกว้างมาก คนที่ไปญี่ปุ่นบ่อยๆ น่าจะรู้กันดีล่ะว่า ปกติห้องพักกว้างๆ แบบนี้หาค่อนข้างยาก ถ้ามีก็คือราคาแพงไปเลย แต่ห้องพักที่นี่ราคาไม่แพงเลยค่ะ ประมาณ 4,000 บาท/คืน แต่ได้ห้องพักที่กว้างแบบนี้ แถมมีมุมนั่งเล่นให้อีกต่างหาก ถือว่าราคาคุ้มค่ามากๆ เลยล่ะค่ะ

สนใจจองที่พัก Beppu Hotel Negura สามารถคลิกลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ

Beppu Hotel Negura

ห้องพักของโรงแรมนี้แบ่งเลย์เอาท์ได้เป็นสัดส่วนมากๆ ถ้าใครเคยพักเรียวกังก็จะเห็นเลย์เอาท์ประมาณนี้เลย คือห้องนอนแยกส่วนจากทางเข้า และห้องน้ำ เราคิดว่าเขาคงตั้งใจออกแบบให้เหมือนเรียวกัง แต่เป็นสไตล์โมเดิร์น เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันมากขึ้นค่ะ

ที่พักเบปปุ Beppu Hotel Negura

ราคา 4,000 บาท/คืน ที่ว่านี้ รวมอาหารเช้าแล้วด้วยนะคะ ซึ่งเขาจะวางไว้ให้เราในห้องตั้งแต่ตอนเช็คอินเลย ที่เห็นเป็นถุงกระดาษนั่นคือ ขนมปัง มีสองถุงสำหรับสองคน เปิดตู้เย็นมาจะเจอโยเกิร์ต และไข่คน ไว้สำหรับทำเป็นแซนด์วิชกินได้ค่ะ

ที่พักเบปปุ
ห้องน้ำแยกระหว่างส่วนแห้งกับส่วนเปียก มีอ่างอาบน้ำให้ด้วยค่ะ
ที่พักเบปปุ

ตอนเช็คอินเราไปถึงช่วงมืดแล้วค่ะ ถ้ามีแสงสว่างก็จะบรรยากาศประมาณนี้ มองออกไปเห็นวิวธรรมชาติ เห็นต้นไม้ ซึ่งคิดว่าถ้ามีมาช่วงใบไม้เปลี่ยนสีพีคๆ ของสวยน่าดูเลย ปล. ขออภัยที่เตียงไม่เรียบร้อยนะคะ ผ่านการนอนเกลือกกลิ้งมาแล้วเมื่อคืน 555

ที่พักเบปปุ

เราแวะมานอนที่นี่ 1 คืน ตอนลงมาเช็คเอาท์ก็เพิ่งสังเกตว่า ล็อบบี้มีสองชั้นเลย เสียดาย น่าจะมาพักอยู่ที่นี่สัก 2-3 คืน คงมีเวลาได้มานั่งชิลๆ ที่ล็อบบี้สักหน่อย ส่วนขั้นตอนการเช็คเอาท์ก็ง่ายดายมากค่ะ แค่สแกน QR Code จึกเดียว ก็เสร็จเรียบร้อยเลย

Beppu Hotel Negura
ที่พักเบปปุ

สุดท้าย สิ่งที่เราประทับใจมากที่สุดคือ พนักงานน่ารักมากกกก ประโยคแรกที่ถามเราคือ Where are you from? พอเราบอก Thailand เขายิ้มแก้มปริเลยแล้วบอกว่า I Love Thailand! เขาตื่นเต้นมาก กำลังจะมาเที่ยวเมืองไทยอีกเร็วๆ นี้ เราเที่ยวบ้านเขา เขาเที่ยวบ้านเรา นี่ละ ความสวยงามของการเดินทาง : )

Related Stories

Discover

แผนเที่ยวอิชิคาวา – ฟุกุอิ (Ishikawa – Fukui) ฉบับจัดเต็ม! 6 วัน...

แผนเที่ยวอิชิคาวา - ฟุกุอิ (Ishikawa - Fukui) ฉบับจัดเต็ม! 6 วัน 5 คืน จะมาชวนเที่ยวญี่ปุ่นแบบสุข ฟิน อินครบทุกรส...

อัพเดท โตเกียว 2024! พร้อมเดย์ทริปเที่ยวเมืองซูชิ (Zushi) ทักทายฟูจิซัง

ถ้าให้เลือกแพลนทริปไปญี่ปุ่นได้หนึ่งครั้งต่อปี หลายคนคงจะจิ้มเลือกช่วงซากุระบาน ไม่ก็ใบไม้เปลี่ยนสีปลายปี หรือช่วงหิมะโปรยปรายไปเลยใช่มั้ยคะ? อาจจะมองข้ามช่วงกลางปีไป เพราะคิดว่าอากาศคงร้อนไม่ต่างจากบ้านเรา แต่จริงๆ แล้ว ญี่ปุ่นช่วงเข้าฤดูร้อนนี่คึกคักกว่าที่คิดมากเลยน้า มองไปทางไหนก็มีแต่สีเขียวสดชื่น แถมยังมีอะไรให้ทำเยอะมากเลย ไหนจะเทศกาลต่างๆ รวมไปถึงกิจกรรมเอาท์ดอร์อีกมากมาย ทริปนี้เราก็เลยอยากพาไปรีวิวอัพเดทบรรยากาศ...

วิธีจองตั๋วรถไฟความเร็วสูงจีน ผ่านแอปฯ แบบละเอียด

ทุกวันนี้การจองตั๋วรถไฟความเร็วสูงจีน สำหรับเดินทางข้ามเมืองหรือข้ามมณฑล เราสามารถจองผ่านแอปฯ ได้แล้ว สะดวกสบายมากๆ แอปพลิเคชันสำหรับจองตั๋วรถไฟความเร็วสูงจีน มีอยู่ 3 แอปฯ ได้แก่ Trip.com, Railway 12306 และ...

แผนเที่ยวอิชิคาวา (Ishikawa) 3 วัน 2 คืน อีกหนึ่งเมืองสวยห้ามพลาดของญี่ปุ่น

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาที่เที่ยวในญี่ปุ่นที่มีหลากหลายบรรยากาศให้สัมผัส เปรียบเหมือนดังการทานอาหารหนึ่งจานที่มีครบทุกรส เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะขอเสิร์ฟ แผนเที่ยวอิชิคาวา ให้ได้ลิ้มลองความหลากรสที่ซุกซ่อนอยู่ในจังหวัดนี้ ไม่ว่าจะเป็น ธรรมชาติ วัฒนธรรม วิถีชุมชน รวมไปถึงพิพิธภัณฑ์ร่วมสมัย ต่างก็เป็นเสน่ห์อันเหลือร้ายที่ทำให้อิชิคาวาสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วสารทิศให้พากันมาเยือนอย่างไม่ขาดสายตลอดทั้งปี อิชิคาวา เป็นจังหวัดที่มีความสวยงามทุกฤดูกาล โดยเฉพาะช่วงใบไม้เปลี่ยนสี เพราะมีสวนเก่าแก่ของตระกูลดังที่สร้างมาตั้งแต่ยุคเอโดะอย่าง...

รวม 10 พิกัด ที่เที่ยวเซี่ยงไฮ้ ถ่ายรูปสวยชิค

หลังจากจีนฟรีวีซ่าก็ทำเอาเราหยุดเที่ยวจีนไม่ได้เลย หลงเสน่ห์ประเทศนี้เข้าเต็มเปา! ใครที่กำลังลังเลใจ กล้าๆ กลัวๆ ว่าจะไปเที่ยวจีนด้วยตัวเองครั้งแรกดีมั้ย? แนะนำลองจองตั๋วบินไปเที่ยว “เซี่ยงไฮ้” ก่อนเป็นที่แรกเลยค่ะ เพราะเที่ยวง่าย การเดินทางสะดวกสบาย มีรถไฟใต้ดินไปถึงทุกที่ บ้านเมืองสะอาดสะอ้าน ไฮเทค...

วิธีขึ้นรถไฟความเร็วสูงประเทศจีน สำหรับเดินทางข้ามเมือง

หลังจากจีนฟรีวีซ่าให้คนไทยได้เข้าไปเที่ยวประเทศจีนอย่างสะดวกโยธินมากยิ่งขึ้นแล้ว เชื่อว่ามีสายเที่ยวหลายคนที่กำลังเมียงมองประเทศจีนไว้เป็นหนึ่งใน Destination List อาจจะตั้งคำถามว่า เที่ยวจีนด้วยตัวเองยากมั้ย? เราอยากจะย้ำความมั่นใจให้ว่า "เที่ยวจีนด้วยตัวเองไม่ยากอย่างที่คิด" เลยค่ะ โพสนี้เราก็เลยอยากมาแชร์ วิธีขึ้นรถไฟความเร็วสูงประเทศจีน ไว้ให้เป็นข้อมูล สำหรับคนที่มีแพลนอยากไปเที่ยวจีนด้วยตัวเอง อยากจะบอกว่าการเดินทางไปเมืองใกล้เคียงด้วยรถไฟความเร็วสูงนั้นเป็นวิธีที่คนจีนใช้กันเป็นเรื่องปกติมากๆ...

Popular Categories

Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่