รีวิว Sea Season Pool Villas ที่พักสวยติดทะเลพัทยา

Sea Season Pool Villas

วันหยุดว่างๆ ทีไร เราล่ะชอบพาตัวเองไปพักผ่อนชิลๆ ที่พัทยามากจริงๆ อาจเพราะเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปไม่ไกล ก็ได้นั่งมองทะเลสวยๆ แล้ว โพสนี้ก็เลยอยากมารีวิวที่พักติดทะเลพัทยาที่เพิ่งไปมาแล้วชอบมากอย่าง Sea Season Pool Villas Pattaya เป็นพูลวิลล่าออกแบบสวยที่สามารถเข้าพักได้ถึง 16 คน! แถมบรรยากาศดีมากกก สามารถนั่งดูพระอาทิตย์ตกหน้าวิลล่าได้เลย ไวบ์ดีเวอร์ เราว่าที่นี่เป็นวิลล่าที่ถ่ายรูปสวยสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

Sea Season Pool Villas
Sea Season Pool Villas

การเดินทาง

Sea Season Pool Villas Pattaya ตั้งอยู่ที่พัทยาเหนือ ซอยบางละมุง 16 โดยเราใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพฯ ไปประมาณเกือบสองชั่วโมงเท่านั้น ก็จะถึงบ้านพักแบบพูลวิลล่าทั้งสองหลังของ Sea Season Pattaya ซึ่งมีที่จอดรถไว้ให้ด้านหน้าวิลล่าถึง 5 คันเลยล่ะค่ะ

เช็คอินที่ ‘Seashore’ วิลล่าวิวสวยสไตล์โมเดิร์น

ที่นี่สามารถเช็คอินได้ตั้งแต่ 14.00 น. นะคะ มาถึงก็จะมีน้องพนักงานรอต้อนรับรอเช็คอินอยู่ภายในวิลล่า พร้อมเสิร์ฟน้ำส้มบูสต์ความสดชื่นทันทีที่มาถึงวิลล่าเลย โดยที่นี่เขาจะมีวิลล่าอยู่แค่สองหลังเท่านั้นค่ะ ทริปนี้เราพักในวิลล่าที่ชื่อ ‘Seashore’ ส่วนวิลล่าอีกหลังที่ตั้งอยู่ข้างๆ กัน คือ ‘Sunkiss’ สิ่งที่แตกต่างระหว่างสองหลังคือหน้าต่างกระจกค่ะ ของ Seashore จะเป็นหน้าต่างกระจกสี่เหลี่ยมบานใหญ่ สามารถเปิดโล่งเพื่อดูวิวทะเลได้แบบเต็มสองตา ส่วน Sunkiss จะเป็นหน้าต่างกระจกบานใหญ่แบบซุ้มโค้ง ถ่ายรูปออกมาจะได้ไวบ์คนละแบบกัน เราว่าสวยทั้งสองแบบเลย แต่ถ้าชอบดูวิวทะเลแบบเต็มๆ ตา เราแนะนำ Seashore หลังที่เราพักนี้เลยค่ะ

สำหรับ Seashore จะเป็นวิลล่าที่ตกแต่งด้วยโทนสีสว่างตัดสลับกับสีฟ้า ซึ่งเป็นสีสันแห่งความสุขสงบ เพื่อให้ผู้มาพักอย่างเราได้ลืมทุกความกังวลใจ พร้อมหน้าต่างกระจกบานใหญ่สี่เหลี่ยมรับกับเส้นขอบฟ้าของทะเล ไฮไลท์ก็คือ สระว่ายน้ำริมทะเล และสามารถเข้าพักได้ถึง 16 คน! สามารถเปิด Pool Party กันได้เลยยย

แดดร่มลมตกก็ออกมานั่งเล่นกีต้าร์ชิลๆ ริมสระว่ายน้ำ จริงๆ ใจฟูสุดๆ 

ไฮไลท์ของ Seashore คือ หน้าต่างกระจกบานนี้เลยค่ะ เราสามารถนั่งมองวิวทะเลได้จากห้องนั่งเล่นเลย แม้ช่วงนี้อากาศจะร้อน แต่ริมทะเลลมพัดเย็นสบายนะคะ ช่วงเย็นๆ สามารถเปิดกระจกออกกว้างเพื่อมองดูวิวแล้วรับลมทะเลได้แบบชิลๆ เลย

ก่อนจะพาไปดูห้องนอน ขอพามาดูห้องนั่งเล่นกันก่อนนะ เพราะห้องนี้เป็นไฮไลท์เลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะเดอะแก๊งที่มากันหลายคนน่าจะได้ใช้เวลาอยู่ในห้องนั่งเล่นนี้เป็นหลักเลย เพราะมีกิจกรรมให้ทำเพียบ ไม่ว่าเป็น สมาร์ททีวี ลำโพงบลูทูธ ชุดคาราโอเกะ บอร์ดเกม Free Wi-Fi ความเร็วสูง พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัย อุ่นใจได้ตลอดเวลาที่อยู่ที่นี่เลยล่ะค่า

ที่เราชอบที่สุดก็คือ เขาจะมีกล้องโพลารอยด์วางไว้ในห้องนั่งเล่นให้เราได้หยิบมาถ่ายรูปฟรี 10 ใบ ด้วยล่ะค่ะ สามารถแชะภาพแล้วเก็บกลับบ้านไว้เป็นความทรงจำระหว่างอยู่ที่นี่ได้เลย

ใครที่มาพักวิลล่า Seashore แบบเรา แนะนำให้หยิบกล้องโพลารอยด์ขึ้นไปแชะภาพสวยๆ บน Rooftop Terrace ด้วยนะคะ นอกจากบรรยากาศจะชิลแล้ว ยังออกแบบสวยๆ ได้ไวบ์มินิมอล ถ่ายรูปออกมาสวยชิคมากๆ เลยย

จากดาดฟ้า เดินลงมาจะเจอ Courtyard Garden เป็นสวนเล็กๆ ภายในวิลล่าที่ตกแต่งด้วยหินอ่อนและต้นไม้ ไวบ์มินิมอล มินิใจมาก ตรงนี้ก็ถ่ายรูปสวยมากน้า หรือใครที่เป็น Digital Nomad ไม่อยากทิ้งงาน ก็สามารถตื่นมานั่งจิบกาแฟแล้วเช็คอีเมลตอนเช้าๆ ที่ริมสวนตรงนี้ได้ เราว่าที่นี่เป็นวิลล่าที่ออกแบบมาเพื่อทุกคน และทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ

สนใจจองที่พัก Sea Season Pool Villas คลิกลิงค์ด้านล่างได้เลย

ม้ะ! พาไปดูห้องนอนกันบ้างดีกว่าค่ะ โดยภายในวิลล่านี้จะมีห้องนอนทั้งหมด 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ เลยน้า แบ่งเป็นห้องที่มีหนึ่งเตียง (นอนได้ 2 คน) และห้องที่มีสองเตียง (นอนได้ 4 คน) และสามารถพักรวมกันได้มากถึง 16 คน! เหมาะกับเดอะแก๊งสายปาร์ตี้ หรือครอบครัวใหญ่ หรือจะเหมาทั้งหลังแล้วพักผ่อนชิลๆ แบบเราก็ได้เช่นกันค่า

โซนต่อไปที่อยากพาไปดูคือสระว่ายน้ำริมทะเล! เป็น Infinity Pool ที่เริ่ดมาก! นอกจากจะถ่ายรูปสวยแล้วยังกว้างแบบว่ายไปกลับเหนื่อยเลยล่ะค่ะ หรือจะมาจัด Pool Party กับแก๊งเพื่อนก็คงจะสนุกไม่น้อยเลยนะ!

เราชอบมุมกระจกตรงนี้จัง ถ่ายรูปออกมาได้ไวบ์แปลกตาสุดๆ แถมยังมองเห็นทะเลได้กว้างแบบสุดตาเลย เหมาะสำหรับแชะเป็นมุมถ่ายรูปเช็คอินลงโซเชียลสุดๆ ไปเลยล่ะค่า

แม้จะไม่มีชายหาดให้ลงไปเดิน แต่ทางวิลล่าเขาก็ทำมุมหาดทรายเล็กๆ ไว้ให้เราได้มาถ่ายรูปหรือนั่งปิคนิคริมทะเลได้นะคะ บรรยากาศแถวนี้เงียบสงบ ไม่พลุกพล่านวุ่นวาย เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบชิลๆ มากๆ เลย

ตกเย็นก็ปิ้งบาร์บีคิวกินกันริมทะเลหน้าบ้าน มาถึงทะเลแล้ว ต้องแวะซื้ออาหารทะเลสดๆ กุ้ง หอย ปู ปลาหมึก มาปิ้งย่างกันด้วย หรือถ้าใครไม่อยากออกไปซื้อเอง ที่นี่เขาก็มีบริการขายชุดบาร์บีคิวด้วยล่ะค่ะ เราเองก็ซื้อกับที่พักนี่ละ อร่อยแสงออกปากเลยทีเดียววว

ปิ้งบาร์บีคิวกันอิ่มแล้วก็สามารถปาร์ตี้กันต่อที่ริมสระว่ายน้ำได้เลย เราว่าถ้ามากันหลายคนคงสนุกน่าดู แต่สำหรับคนที่เน้นมาพักผ่อนแบบเรา แค่ได้นั่งมองพระอาทิตย์ตกสวยๆ โดยไม่ต้องคิดอะไรให้วุ่นวาย เท่านี้ก็ถือว่าฮีลใจได้มากๆ พร้อมกลับไปทำงานหนักต่อล่ะจ้าา

มีวิวพระอาทิตย์ตกให้ดูหน้าวิลล่าเลยจ้าา สวยมากๆ เลย

ฟ้ามืดแล้วก็เข้ามาทำกิจกรรมภายในวิลล่าต่อ จัดพูลกันสักหนึ่งถึงสองเกม หรือจะเล่นกันทั้งคืนก็ยังได้!

เมื่อยแขนแล้วก็มูฟมาร้องคาราโอเกะกันต่อ มีกิจกรรมให้ทำทั้งวันทั้งคืนเลยย

หลับสบายจนเช้า ช่วงประมาณ 8 โมง จะมีแม่บ้านเอาข้าวต้มหมูมาเสิร์ฟเป็นอาหารเช้าให้ถึงห้องครัวภายในวิลล่าเลยนะคะ หรือระหว่างวันถ้าต้องการอะไรก็สามารถแจ้งแม่บ้านได้เช่นกัน เขามีบริการแม่บ้านส่วนตัว ตั้งแต่เวลา 8.00 – 17.00 น. เลยล่ะค่ะ

ครัวสวยมากกก เป็นแบบเปิดโล่ง มองเห็นทะเลได้ ที่นี่ก็คือเหมาะสำหรับแก๊งเพื่อนสุด เพราะสามารถซื้อวัตถุดิบมาทำอาหารกินเองในครัวส่วนตัวตรงนี้ได้ด้วย เริ่ดสุดดด

เรามาพักที่นี่ทั้งหมด 2 วัน 1 คืน พูดเลยว่าเป็น 2 วัน 1 คืนที่เต็มอิ่มมากกก ถ้ามีเวลาก็อยากกลับไปพักอีกจริงๆ ค่ะ ใครที่กำลังมองหาที่พักติดทะเล บรรยากาศดีๆ ถ่ายรูปสวย เหมาะสำหรับหลบหลีกความวุ่นวายมาพักผ่อนแบบชิลๆ ฮีลลิ่งฮีลใจให้ลืมเรื่องเครียดๆ แนะนำขับรถตรงมาพัทยา แล้วเช็คอินที่ Sea Season Pool Villas เลยค่ะ แล้วจะรู้ว่าจริงๆ แล้ว .. ความสุขมันอยู่ใกล้แค่นี้เอง : )

Sea Season Pool Villas Pattaya
For reservation and more information
https://bit.ly/4aCeDlj
Inbox: http://m.me/seaseason.th
LINE: https://lin.ee/dt6wy57
Tel. (+66) 96 359 2563
แผนที่ Sea Season Pool Villas

Related Stories

Discover

วิธีจองตั๋วรถไฟความเร็วสูงจีน ผ่านแอปฯ แบบละเอียด

ทุกวันนี้การจองตั๋วรถไฟความเร็วสูงจีน สำหรับเดินทางข้ามเมืองหรือข้ามมณฑล เราสามารถจองผ่านแอปฯ ได้แล้ว สะดวกสบายมากๆ แอปพลิเคชันสำหรับจองตั๋วรถไฟความเร็วสูงจีน มีอยู่ 3 แอปฯ ได้แก่ Trip.com, Railway 12306 และ...

แผนเที่ยวอิชิคาวา (Ishikawa) 3 วัน 2 คืน อีกหนึ่งเมืองสวยห้ามพลาดของญี่ปุ่น

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาที่เที่ยวในญี่ปุ่นที่มีหลากหลายบรรยากาศให้สัมผัส เปรียบเหมือนดังการทานอาหารหนึ่งจานที่มีครบทุกรส เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะขอเสิร์ฟ แผนเที่ยวอิชิคาวา ให้ได้ลิ้มลองความหลากรสที่ซุกซ่อนอยู่ในจังหวัดนี้ ไม่ว่าจะเป็น ธรรมชาติ วัฒนธรรม วิถีชุมชน รวมไปถึงพิพิธภัณฑ์ร่วมสมัย ต่างก็เป็นเสน่ห์อันเหลือร้ายที่ทำให้อิชิคาวาสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วสารทิศให้พากันมาเยือนอย่างไม่ขาดสายตลอดทั้งปี อิชิคาวา เป็นจังหวัดที่มีความสวยงามทุกฤดูกาล โดยเฉพาะช่วงใบไม้เปลี่ยนสี เพราะมีสวนเก่าแก่ของตระกูลดังที่สร้างมาตั้งแต่ยุคเอโดะอย่าง...

รวม 10 พิกัด ที่เที่ยวเซี่ยงไฮ้ ถ่ายรูปสวยชิค

หลังจากจีนฟรีวีซ่าก็ทำเอาเราหยุดเที่ยวจีนไม่ได้เลย หลงเสน่ห์ประเทศนี้เข้าเต็มเปา! ใครที่กำลังลังเลใจ กล้าๆ กลัวๆ ว่าจะไปเที่ยวจีนด้วยตัวเองครั้งแรกดีมั้ย? แนะนำลองจองตั๋วบินไปเที่ยว “เซี่ยงไฮ้” ก่อนเป็นที่แรกเลยค่ะ เพราะเที่ยวง่าย การเดินทางสะดวกสบาย มีรถไฟใต้ดินไปถึงทุกที่ บ้านเมืองสะอาดสะอ้าน ไฮเทค...

วิธีขึ้นรถไฟความเร็วสูงประเทศจีน สำหรับเดินทางข้ามเมือง

หลังจากจีนฟรีวีซ่าให้คนไทยได้เข้าไปเที่ยวประเทศจีนอย่างสะดวกโยธินมากยิ่งขึ้นแล้ว เชื่อว่ามีสายเที่ยวหลายคนที่กำลังเมียงมองประเทศจีนไว้เป็นหนึ่งใน Destination List อาจจะตั้งคำถามว่า เที่ยวจีนด้วยตัวเองยากมั้ย? เราอยากจะย้ำความมั่นใจให้ว่า "เที่ยวจีนด้วยตัวเองไม่ยากอย่างที่คิด" เลยค่ะ โพสนี้เราก็เลยอยากมาแชร์ วิธีขึ้นรถไฟความเร็วสูงประเทศจีน ไว้ให้เป็นข้อมูล สำหรับคนที่มีแพลนอยากไปเที่ยวจีนด้วยตัวเอง อยากจะบอกว่าการเดินทางไปเมืองใกล้เคียงด้วยรถไฟความเร็วสูงนั้นเป็นวิธีที่คนจีนใช้กันเป็นเรื่องปกติมากๆ...

รีวิว ซัวเถา (Shantou) กิน เที่ยว มู รับเฮงปีมังกร 3 วัน...

ยินดีกับนักท่องเที่ยวไทยทุกคนที่กำลังจะมีประเทศฟรีวีซ่าให้เที่ยวเพิ่มอีกหนึ่งประเทศแล้ววว นั่นก็คือ “ประเทศจีน” นั่นเอง โพสนี้ก็เลยจะขอพาไปเปิดม่านเมือง "ซัวเถา" บ้านเกิดของคนไทยเชื้อสายจีนในอดีตที่โล้สำเภาเดินทางแบบเสื่อผืนหมอนใบมาตั้งรกรากในประเทศไทย จะขอพาไป กิน เที่ยว มู ในเมืองซัวเถา และแต้จิ๋ว หนึ่งในที่เที่ยวเมืองจีนที่เหมาะสำหรับคนที่เริ่มต้นเที่ยวเมืองจีนด้วยตัวเองเป็นครั้งแรกแบบเราที่สุด...

รีวิว เซี่ยงไฮ้ (Shanghai) อัพเดทมุมถ่ายรูปชิค

นี่คือการมาเที่ยว “เซี่ยงไฮ้” ประเทศจีน เป็นครั้งแรกในชีวิตของเรา อยากจะบอกว่าเปิดมุมมองมากกก เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองไวบ์ดีกว่าที่คิด ไลฟ์สไตล์ของที่นี่ก็ชิลสุดอะไรสุด บ้านเมืองสะอาดสะอ้าน มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะ ที่สำคัญคือเป็นประเทศจีนที่เที่ยวง่ายมากค่ะ มีรถไฟใต้ดินหลายสาย การเดินทางไม่ซับซ้อน คนจีนที่นี่ส่วนใหญ่สื่อสารภาษาอังกฤษง่ายๆ...

Popular Categories

Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่